Digital force gauges ของ Chatillon เป็นเครื่องวัดที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานแบบใช้มือถือหรือแท่นทดสอบ เครื่องวัดกำลังและเครื่องวัดแรงบิดแบบดิจิตอลเหล่านี้นำเสนอราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับเครื่องวัดแรงกดดิจิตอลพร้อมด้วยความแม่นยำสูงและใช้งานง่ายในการแก้ปัญหาการวัดแรง ตรวจสอบรุ่นที่คุณต้องการสำหรับ Digital force gauges ที่ Connection Diagram. (PDF File)

DFE II Series Digital Force Gauges

DFE II Series เป็นเครื่องวัดแรงที่กะทัดรัด ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายโดยไม่ทำให้ความสามารถในการทำงานลดลง Digital Force Gauges นี้เหมาะสำหรับการใช้งานแบบใช้มือถือหรือทดสอบขาตั้งและมีให้เลือกหลายแบบ Digital Force Gauges นี้มักใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลตัวอย่างการผลิตที่ปลายสายการผลิตสำหรับการทดสอบการผ่าน / ไม่หรือ (เมื่อติดตั้งบนขาทดสอบ Chatillon LTCM และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์) เพื่อบันทึกข้อมูลการทดสอบคุณภาพแบบออนไลน์ สำหรับการตรวจสอบวัสดุที่เข้ามา จอแสดงผล LCD แบบเต็มจอขนาดใหญ่ที่อ่านง่ายและมีความละเอียดสูงรองรับการทำงานของมาตรวัดมาตรฐานต่างๆ รวมทั้งการอ่านค่าปกติและการอ่านสูงสุด, ขีด จำกัด สูง / ต่ำ, จุดตั้งค่า, ผลพวง / ล้มเหลว, ผลทางสถิติ และ load cell ทุกรูปแบบ

The DFE II Series มีคุณสมบัติครบถ้วนที่มีความแม่นยำในการวัดดีกว่า± 0.25% FS, มีระบบอนาล็อก, USB และ RS232

ขยายขีดความสามารถของ DFE II force gauge ของคุณให้ดียิ่งขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ ForceTest ขั้นสูง

คุณสมบัติ DFE II Series :

  • สามารถใช้งานง่าย
  • Capacities จาก 2 lbf (10 N) ถึง 500 lbf (2500 N)
  • หน่วยวัดที่เลือกได้ (ozf, gf, lbf, kgf and N)

Download PDF

DFS II Series Digital Force Gauges

Digital Force Gauges เครื่องนี้มักใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลทดสอบแรงฉีกขาดของวัสดุใหม่ ๆ ในขณะที่ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลบนหน้าจอโดยตรงได้ ด้วยการติดตั้ง DFS II เข้ากับแท่นทดสอบ Chatillon LTCM คุณสามารถทดสอบได้ที่ปลายสายการผลิตและโอนผลการทดสอบไปยัง PC เพื่อการวิเคราะห์จอแสดงผล LCD แบบ Dot Matrix ขนาดใหญ่ที่อ่านง่ายมีความละเอียดสูง พร้อมฟังก์ชั่นการวัดมาตรฐานรวมถึงการอ่านค่าปกติและค่าที่ซับซ้อน

เครื่องวัดแรงที่กะทัดรัดและง่ายต่อการใช้งานนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานขั้นพื้นฐานและซับซ้อน เหมาะสำหรับการใช้งานแบบใช้มือถือหรือทดสอบขาตั้ง DFS II อาจติดตั้งเซลล์โหลดแบบรวมหรือเซ็นเซอร์ระยะไกลแบบสมาร์ท สำหรับการวัดโหลดหรือการวัดแรงบิด ความถูกต้องของการวัดดีกว่า 0.1% full scale ในเซลล์โหลดแบบรวมหรือเฉพาะรุ่นระยะไกล

DFS II ซีรี่ส์คุณลักษณะสำคัญ:

  • หน้าจอใช้งานง่าย
  • หน่วยวัดที่เลือกได้ (ozf, gf, lbf, kgf และ N)
  • การป้องกันด้วยรหัสผ่านที่เลือกได้สำหรับชุดเครื่องวัด

Download PDF

DFX II Series Digital Force Gauges

DFX II Series Digital Force Gauges เป็นเครื่องวัดแรงดิจิตอลที่มีราคาต่ำเหมาะสำหรับการใช้งานที่ผู้ใช้สนใจในการวัดแรงสูงสุด มาตรวัดแรงโน้มถ่วงแบบดิจิทัลนี้สามารถใช้ได้ใน 10 lbf, 50 lbf, 100 lbf และ 200 lbf โหลดจะแสดงในหน่วย ozf, gf, lbf, kgf และ N และสามารถตั้งค่าเพื่อแสดงข้อมูลในหลายภาษา

DFX II Series คุณสมบัติเด่น:

  • หน้าจอใช้งานง่าย
  • ใช้งานต่อเนื่องได้ 70-100 ชั่วโมง
  • Capacities (10 lbf, 50 lbf, 100 lbf และ 200 lbf)
  • หน่วยวัดที่เลือกได้ (ozf, gf, lbf, kgf และ N)

Download PDF

DFS II R ND Series Digital Force Gauges (Non-dedicated)

DFS II R Series Digital Force Gauges มีขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายและออกแบบมาเพื่อการใช้งานขั้นพื้นฐานและซับซ้อน เหมาะสำหรับการใช้งานแบบใช้มือถือหรือทดสอบขาตั้ง DFS II R อาจติดตั้ง load cells แบบรวมหรือเซ็นเซอร์ระยะไกลแบบสมาร์ทสำหรับการวัดโหลดหรือการวัดแรงบิด ความถูกต้องของการวัดดีกว่า 0.1% full scale ใน load cells แบบรวมหรือเฉพาะรุ่นระยะไกล เมื่อใช้เครื่องวัดแรงกดแบบดิจิตอลกับ STS Series ของเครื่องวัดแรงบิดแบบระยะไกล เครื่องวัดแรงโน้มถ่วงแบบดิจิทัลจะกลายเป็นเครื่องมือวัดแรงบิดที่เสนอความยืดหยุ่นในการวัดแรงและแรงบิดในเครื่องเดียว

จอแสดงผล LCD แบบ Dot matrix ขนาดใหญ่ที่อ่านง่ายมีความละเอียดสูงเต็มรูปแบบพร้อมฟังก์ชั่นการวัดมาตรฐานรวมถึงการอ่านค่าปกติและค่าสูงสุดค่าขีด จำกัด สูง / ต่ำจุดตั้งค่าผลการทดสอบพาสเวิร์ด / การเปรียบเทียบกำลังโหลด, % และการตรวจจับการแตกหัก, การกระตุ้นเซลล์โหลดและทิศทาง

DFS II R Series Digital Force Gauges (Dedicated)

DFS II R Series Digital Force Gauges มีขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายและออกแบบมาเพื่อการใช้งานขั้นพื้นฐานและซับซ้อน เหมาะสำหรับการใช้งานแบบใช้มือถือหรือทดสอบขาตั้ง DFS II R อาจติดตั้ง load cells แบบรวม แบบเซ็นเซอร์ระยะไกล หรือแบบสมาร์ท สำหรับการวัดโหลดหรือการวัดแรงบิด ความถูกต้องของการวัดดีกว่า 0.1% full scale ใน load cells แบบรวมหรือเฉพาะรุ่นระยะไกล

จอแสดงผล LCD แบบ Dot matrix ขนาดใหญ่ที่อ่านง่ายมีความละเอียดสูงเต็มรูปแบบพร้อมฟังก์ชั่นการวัดมาตรฐานรวมถึงการอ่านค่าปกติและค่าสูงสุดค่าขีด จำกัด สูง / ต่ำจุดตั้งค่าผลการทดสอบพาสเวิร์ด / การเปรียบเทียบกำลังโหลด% และการตรวจจับการแตกหัก, การกระตุ้นเซลล์โหลดและทิศทาง