บทความ

การสอบเทียบเครื่องมือวัด (Calibration) เป็นหนึ่งในกระบวนการสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ผลิต เพราะเป็นกระบวนการที่ช่วยรักษาความถูกต้อง เที่ยงตรง แม่นยำให้กับเครื่องมือวัดตามมาตรฐานในระดับสากล ซึ่งการสอบเทียบเครื่องมือวัดที่เหมาะสม ควรสอบเทียบกับห้องปฏิบัติการที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17025

Load Cell ชนิด Bending Beam รุ่น Z6 จาก HBM ถูกพัฒนาขึ้นมาตั้งแต่ในปี 1972 และถูกเสริมศักยภาพอย่างต่อเนื่องให้สอดคล้องกับความต้องการใช้งานในแต่ละช่วงยุคสมัย รองรับโหลดได้ตั้งแต่ 5 กิโลกรัมไปจนถึง 1 ตัน ระดับความแม่นยำ (OIML) สูงสุดถึง C6

เครื่องชั่ง Multi-Function รุ่น HY10 นั้นถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองต่อการผลิตจำนวนมากในรูปแบบของงานอุตาหกรรมได้ วัสดุทำจากสเตนเลสตีลจึงมีความแข็งแรงทนทานสูงและยังสามารถเลือกใช้รุ่นที่มีการเคลือบผงโลหะสำหรับแพลตฟอร์มการชั่งน้ำหนักได้อีกด้วย HY10 นั้นยังมาพร้อมกับการควบคุมผ่านระบบสัมผัสบนหน้าจอสีที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

เครื่องชั่งทศนิยม 4 ตำแหน่ง รุ่น AS R2 Plus เป็นเครื่องชั่งมาตรฐานที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายโดยเฉพาะงานในห้องวิจัยและทดลอง ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีความแม่นยำ สามารถไว้ใจได้ในการใช้งานด้วยโซลูชัน Synergy Lab Line นอกจากนี้ระบบ Level Sensing System ทำให้การตั้งค่าที่ต้องการสำามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าจอแสดงผล การใช้งานในกิจกรรมประจำวันเกิดขึ้นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

LLOYD Instruments ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทดสอบพร้อมนำเสนอเครื่องทดสอบวัสดุแบบเสาคู่ครบวงจรสุดคุ้มค่า ด้วยความสามารถในการทดสอบตั้งแต่ 5kN ถึง 100kN มาพร้อมกับซอฟต์แวร์สำหรับการทดสอบอัตโนมัติขั้นสูงอย่าง NEXYGEN Plus ทำให้สามารถทดสอบชิ้นงานได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมในการยึดจับชิ้นงานที่หลากหลาย

LLOYD Instruments ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทดสอบพร้อมนำเสนอเครื่องทดสอบวัสดุแบบเสาเดี่ยวแบบครบวงจรสุดคุ้มค่า ด้วยความสามารถในการทดสอบ 1kN ถึง 5kN และซอฟต์แวร์สำหรับการทดสอบอัตโนมัติขั้นสูงอย่าง NEXYGEN Plus ทำให้สามารถทดสอบชิ้นงานได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมในการยึดจับชิ้นงานที่หลากหลาย

การตรวจวัด วิเคราะห์ ทดสอบไปจนถึงการสอบเทียบความแม่นยำของอุปกรณ์ล้วนเป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษามาตรฐานของการผลิต การแปรรูป และชิ้นงานที่ต้องส่งถึงมือผู้ใช้ ซึ่งจะเป็นการส่งมอบทั้งความพึงพอใจ ความไว้เนื้อเชื่อใจ และความปลอดภัยในการใช้งานที่สะท้อนถึง Branding และภาพจำขององค์กรจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพื่อรักษามาตรฐานและความคาดหวังของลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้